[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนร่มเกล้า
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 27 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
เทควันโดไทย ตะลุย "เบลเยี่ยม โอเพ่น"  VIEW : 65    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 195
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 11
Exp : 29%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 45.117.79.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 14 เดือน มีนาคม พ.ศ.2562 เวลา 18:11:22    ปักหมุดและแบ่งปัน

"พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ" อยากได้เหรียญทองเป็นประเดิม

คณะนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทย ได้ออกเดินทางไปประเทศเบลเยี่ยม เมื่อกลางดึกวันที่ 12 มีนาคม  เข้าร่วมการแข่งขันเทควันโดเก็บคะแนนสะสมโลก รายการ “เบลเยียม โอเพ่น 2019”  ระหว่างวันที่ 16-17 มี.ค.นี้  โดย “แชมป์” จะได้รับคะแนนสะสม 20 คะแนน

ทีมจอมเตะไทยชุดนี้ ไม่มี “โค้ชเช” เช ยอง ซอก หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวเกาหลีใต้ คุมทีม เนื่องจาก “โค้ชเช” ติดการอบรมอยู่ที่บ้านเกิด โดยได้มอบหมายให้ ผู้ช่วยโค้ชชาวไทย “โค้ชแม็ก” ร.ต.ท.ชัชวาล ขาวละออ กับ “โค้ชชิต” นายวิชิต สิทธิกัณฑ์ คุมทีมไปแทน ขณะที่ นักกีฬามีทั้งชุดเยาวชนและชุดใหญ่ รวม 16 คน มี “น้องเทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ หมายเลข 1 ของโลก รุ่น 49 กก.หญิง เจ้าของเหรียญทองแดง โอลิมปิกเกมส์ 2016 กับ “เทม” เทวินทร์ หาญปราบ เจ้าของเหรียญเงิน โอลิมปิกเกมส์ 2016 ในรุ่น 58 กก.ชาย นำทีมไปล่าแชมป์

ส่วนนักกีฬาคนอื่นๆ ประกอบด้วย จุฬานันท์ ขันติกุลานนท์ รุ่น 46 กก.หญิง, ชุติกาญจน์ จงกลรัตตนวัฒนา รุ่น 46 กก.หญิง, กานต์รวี สมพันธ์ รุ่น 49 กก.หญิง, ศศิกานต์ ทองจันทร์ รุ่น 52 กก.หญิง, พรรณนภา หาญสุจินต์ รุ่น 53 กก.หญิง, วิภาวรรณ ศิริพรเพิ่มศักดิ์ รุ่น 57 กก.หญิง, ภาวิไล กอบเกื้อกูล รุ่น 59 กก.หญิง, รัชพล เส็งหะพันธ์ รุ่น 48 กก.ชาย, ธนกฤต ยอดรักษ์ รุ่น 51 กก.ชาย, รามณรงค์ เสวกวิหารี รุ่น 54 กก.ชาย, พีระกฤตย์ ธรานันทเศรษฐ์ รุ่น 55 กก.ชาย, หลักชัย ห้วยหงษ์ทอง รุ่น 68 กก.ชาย, ณัฐวีร์ กล่อมพงษ์ รุ่น 74 กก.ชาย, ชัยรินทร์ หยกจรัสสี 78 กก.ชาย โดยมี นายสุวัฒน์ เหลืองอ่อน เป็นนักกายภาพบำบัด

พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ กล่าวว่า เป้าหมายในการลงแข่งขันรายการแรกของปีก็อยากจะได้เหรียญทองกลับมา เพื่อเก็บแต้มสะสมทิ้งห่างคู่แข่งคนอื่นๆ ออกไปอีก ส่วนตัวไม่กดดันเพราะว่าเป้าหมายมองไว้ที่การติดท็อป 1-5 ของโลก เพื่อเป็นตัววางในกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2020

ขณะที่ ร.ต.ท.ชัชวาล ขาวละออ กล่าวว่า เป้าหมายของสมาคมฯ ยังอยู่ที่ 1 เหรียญทอง หากได้มากกว่านั้นถือว่าเป็นโบนัส รายการนี้ตนคุมทีมไปแทน “โค้ชเช”  ซึ่งเฮดโค้ชชาวโสม ย้ำให้ดูแลนักกีฬาให้ดีและต้องระวังเรื่องการบาดเจ็บด้วย เพราะรายการนี้เป็นเหมือนการเตรียมความพร้อมก่อนถึงศึกใหญ่เทควันโดชิงแชมป์โลก 2019 ที่เมืองแมนเชสเตอร์ ในเดือนพฤษภาคม นี้

สนันสนุนโดย ufabet
ศึกษาวิธีการใช้งาน ufabet