[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนร่มเกล้า
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 27 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
เจ็ตสกีโปรทัวร์คึกคัก  VIEW : 50    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 194
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 11
Exp : 26%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 223.24.185.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 13 เดือน มีนาคม พ.ศ.2562 เวลา 13:02:27    ปักหมุดและแบ่งปัน

สนามแรกกำแพงเพชร 16-17 มี.ค.

ศึกเจ็ตสกี โปรทัวร์ 2019 หรือเจ็ตสกีชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2019 กำลังจะกลับมาระเบิดความมันกันอีกครั้งที่  ริมแม่น้ำปิง หน้าลานอนุรักษ์วัฒนธรรมไทยสิริจิตอุทยาน จังหวัดกำแพงเพชร ในวันที่ 16-17 มีนาคมนี้ หลังจากที่การเตรียมการทุกอย่างมีความพร้อมเต็มที่แล้ว

นายเชาวลิตร แสงอุทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เผยถึงความพร้อมในการจัดการแข่งขันครั้งนี้ว่า ชาวจังหวัดกำแพงเพชร ตื่นเต้นมากที่ได้รับหน้าเสื่อจัดการแข่งขันเจ็ตสกีรายการระดับชิงแชมป์ประเทศไทย นอกจากการเป็นเจ้าภาพที่ดีแล้ว ยังจะทำให้จังหวัดเป็นที่รู้จักของนักเจ็ตสกีระดับโลกที่เข้าแข่งขันในทัวร์นาเม้นต์ของไทย รวมทั้งผู้ติดตามที่คาดว่าจะมีร่วมพันคน

ขณะที่สถานที่จัดการแข่งขันก็เป็นสถานที่ต้อนรับนักท่องเที่ยวอยู่เป็นประจำอยู่แล้ว โดยลานอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย มีลักษณะเด่นคือตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิง ดังนั้นนอกจากใช้จัดงานกิจกรรมของจังหวัดแล้ว ยังเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ไม่ว่าจะเป็นสวนสุขภาพออกกำลังกาย สวนไม้ดอกไม้ประดับปลูก และลานอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย

"ขอชื่นชมผู้มีส่วนให้จังหวัดกำแพงเพชรเป็นเจ้าภาพในครั้งนี้ทุกคน โดยเฉพาะส่วนราชการในจังหวัดทั้ง นายไพโรจน์ แก้วแดง และ นายเทวัญ หุตะเสวี รองผู้ว่าฯ, นายสุนทร รัตนากร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชร, นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร, นายวีระ ธูปทอง ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดกำแพงเพชร, นายประทีป ตระกูลสา หัวหน้าสำนักงานจังหวัดกำแพงเพชร, นอกจากนี้ยังมีหน่วยงานที่ช่วยให้งานประสบผลสำเร็จ กองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดกำแพงเพชร ส่วนราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ อำเภอ  องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สื่อมวลชนทุกแขนง "

นายอภิรักษ์ เผ่าเจริญ ผู้อำนวยการการแข่งขันทัวร์นาเม้นต์นี้ มั่นใจว่าการแข่งขันสนามนี้มีความพร้อมไม่แพ้สนามชั้นนำสนามอื่นๆของประเทศไทย และที่น่าตื่นเต้นกว่าปีที่ผ่านๆมาคือ ปีนี้เจ็ตสกี โปรทัวร์ มีเรือสมัครแข่งจากทั่วประเทศมากกว่า 200 ลำ ตั้งแต่สนามแรก น่าจะมีผู้ติดตามมายังจังหวัดกำแพงเพชรถึง 800 คนเป็นอย่างน้อย

"ในเกมการแข่งขันจะมีความเข้มข้นกว่าปีที่ผ่านๆมาแน่นอน จากการที่มีทีมแข่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจากทั่วประเทศ เพราะทัวร์นาเม้นต์เจ็ตสกี โปรทัวร์ เป็นบันไดก้าวแรกเพื่อก้าวสู่การแข่งขันระดับโลกต่อไปไม่ว่าจะเป็นรายการเวิลด์ ไฟนอล ที่สหรัฐ หรือ เวิลด์ คัพ ที่ประเทศไทย"
"ในสนามนี้ ต้องขอขอบคุณส่วนเกี่ยวข้องทุกฝ่ายที่ร่วมแรงร่วมใจกันทำให้การแข่งขันสนามนี้เกิดขึ้น รวมถึงกรมทางหลวงที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ทีมต่างๆต้องมีการขนส่งเรือจากทั่วประเทศ"
สำหรับศึกเจ็ตสกี โปรทัวร์ ปีนี้ได้รับการรับรองจากสมาคมกีฬาเจ็ตสกีแห่งประเทศไทยฯแล้วว่าจะยังคงเป็นทัวร์นาเม้นต์เก็บคะแนนเพื่อคัดตัวแทนทีมชาติไทยไปแข่งรายการชิงแชมป์โลกที่สหรัฐ รวมทั้งยังมีการสนับสนุนนักกีฬาไปหาประสบการณ์ในต่างแดนที่สนามอื่น ๆ เช่น จีน ที่ตลาดเจ็ตสกีกำลังเติบโต

สนันสนุนโดย ufabet
ศึกษาวิธีการใช้งาน ufabet